Hiển thị tất cả 16 kết quả

HÓA CHẤT PHÂN BÓN ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hóa chất phân bón là các loại hóa chất được sử dụng chủ yếu trong nông nghiệp, dùng làm giàu đất, phát triển cây trồng với những chất dinh dưỡng cụ thể. Một số nguyên tố hóa học được bổ sung vào phân bón như nito, phốt pho, kali, canxi, lưu huỳnh… Khi sử dụng cho đất, phân bón sẽ phân hủy thành các thành phần cấu thành, rồi hấp thụ qua hệ thống rễ cây như một hình thức nuôi dưỡng.

Một số loại phân bón phổ biến hiện nay tại Việt Mỹ ((NH4)2SO4, KNO3, mật rỉ đường, KCLO3, K2SO4, oxy già H2O2…)

1. AMMONIUM SULFATE – (NH4)2SO4

  • Là muối vô cơ, dạng hạt hút ẩm trắng mịn hay tinh thể.
  • Ứng dụng chủ yếu làm phân bón cho đất kiềm, làm chất hỗ trợ phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm hay làm phụ gia thực phẩm.

2. KALI NITRATE – KNO3

  • Là hợp chất dạng bột hay hạt màu trắng.
  • Ứng dụng làm phân bón, chất bảo quản thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dùng điều chế oxy trong phòng thí nghiệm, kem đánh răng.

3. MẬT RỈ ĐƯỜNG

  • Là chất có dạng lỏng, đặc sánh, thu được sau khi rút đường bằng phương pháp cô đặc và kết tinh.
  • Ứng dụng làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò, nguyên liệu ủ phân bón vi sinh EM, xử lý nước thải, sản xuất men thực phẩm, sản xuất cồn…

Địa chỉ mua hóa chất phân bón uy tín, chất lượng

Hóa chất Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất phân bón đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!