Hiển thị 1–24 của 371 kết quả

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hóa chất công nghiệp là các hóa chất được tạo ra từ quy trình sản xuất, điều chế công nghiệp với số lượng lớn. Chúng có tính ứng dụng cao, sử dụng trong đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp.


ỨNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TRONG CÁC LĨNH VỰC

1. Trong lĩnh vực nông nghiệp

– Trong nông nghiệp, hóa chất dùng để phục vụ cho việc canh tác hoặc sử dụng trong vườn ngay tại gia đình.

– Hóa chất được sử dụng nhiều nhất là các sản phẩm bảo vệ thực vật. Một số loại phổ biến như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón.

– Sử dụng các chất hóa học công nghiệp này giúp cho cây trồng đạt được kết quả tốt, hiệu quả thu hoạch cao.

2. Trong lĩnh vực công nghiệp

– Hóa chất được dùng trong nhiều ngành nghề, như xây dựng, dệt may, sản xuất phân bón, phẩm màu, hóa chất tẩy rửa… Hóa chất trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu tại hầu hết các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.


3. Trong đời sống hàng ngày

– Hóa chất xuất hiện trong đời sống hàng ngày qua những sản phẩm tẩy rửa, loại bỏ vi khuẩn bề mặt. Một số sản phẩm quen thuộc như nước rửa chén bát, nước tẩy kính, nước tẩy inox, nước sát khuẩn…

4. Trong lĩnh vực y học

– Các hóa chất đóng vai trò thiết yếu trong việc quá trình phát triển, sản xuất các loại thuốc. Hóa học dược phẩm được tìm thấy trong các khía cạnh của lĩnh vực y học, như trong xét nghiệm có sử dụng máy phân tích máu, trong quá trình lọc máu hay tạo chất khử trùng, chế tạo vật liệu tổng hợp để thay thế răng và xương…

5. Trong nuôi thủy sản

– Sự góp mặt của các loại hóa chất xử lý nước thải của ngành thủy sản  đóng một vai trò thiết yếu và không thể thiếu. Bởi vì trong nước thải ngành này chứa thành phần chủ yếu là protein và các chất béo. Trong đó, các chất béo khó bị phân hủy bởi vi sinh vật nhất và phải sử dụng đến các hóa chất.

TẠI SAO LỰA CHỌN MUA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÓA CHẤT VIỆT MỸ?

Hóa chất Việt Mỹ tự hào là nhà phân phối hóa chất với quy mô lớn tại Việt Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở.

Tham khảo một số hóa chất đang được bán tại Việt Mỹ:
– Một số hóa chất cơ bản hiện Hóa chất Việt Mỹ đang cung cấp cho công nghiệp bao gồm: CH3COOH, HCHO – Acid Formalin, HCl – Axit Cloric, HNO3 – Acid Nit, xút ăn da (NaOH), Nacl, Na2CO3, S (lưu huỳnh), ZnO, than hoạt tính,..
– Hóa chất tiêu dùng: Hóa chất ngành thủy sản, xi mạ, giặt rửa,…gồm có PAC, Oxy già, Chlorine, Nhôm Sunfat, Mật rỉ đường, thuốc tím, polymer,….

Hotline liên hệ mua hàng 0947 464 464
Email: phanphoihoachat@gmail.com